LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020 - 2021

2/25/2021 6:38:36 PM

Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới , sáng ngày 04/02/2020, nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Trong buổi lễ, thầy Cao Thanh Ninh – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Cũng trong buổi lễ, thầy Đinh Văn Phượngchủ tịch Công Đoàn đã tuyên dương khen thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc,  học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nỗ lực vươn lên trong học tập. Những học sinh được vinh danh trong buổi lễ đem đến cho các em niềm vui sướng, hạnh phúc, giúp các em có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn.