Chào Mừng Đến Với Website Của Trường THCS &THPT Trung Hóa

Nhà trường

LÊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

9/14/2020 9:58:43 AM

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 - 9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THCS và THPT Trung Hóa long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 nên lễ khai giảng được tổ chức gọn nhẹ, chỉ có HS đầu cấp và một số em đại diện các lớp tham dự.

    Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới, trường THCS và THPT Trung Hóa hân hạnh được đón tiếp nhiều vị khách quý là lãnh đạo cấp trên, chính quyền địa phương và Ban đại diện cha mẹ học sinh. Bên cạnh đó là sự có mặt đông đủ của Ban lãnh đạo nhà trường, quý thầy giáo, cô giáo và gần 700 em học sinh của trường THCS và THPT Trung Hóa.

 

 

    Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 6. Năm học mới Trường THCS và THPT Trung Hóa đón 97 học sinh trúng tuyển vào lớp 6 và 114 học sinh trúng tuyển vào lớp 10.

   

Trường THCS và THPT Trung Hóa đón 97 học sinh vào lớp 6. 

   Trong buổi lễ, thầy trò trường THCS và THPT Trung Hóa đã được nghe thầy Đinh Văn Phượng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chào mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tích nước Nguyễn Phú Trọng.

   Tiếp nối buổi lễ, Thầy Cao Thanh Ninh - Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, và đánh trống khai trường.

   Năm học mới này, thầy và trò tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh và mang phong cách riêng.

   Tiếp đó là tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, thầy và trò trường THCS và THPT Trung Hóa quyết tâm xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh và thân thiện.

   Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường THCS và THPT Trung Hóa sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.

T.