Chào Mừng Đến Với Website Của Trường THCS &THPT Trung Hóa

Nhà trường

Đại hội Chi bộ Trường THCS và THPT Trung Hóa lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

6/1/2020 9:56:25 PM

   Ngày 23-5, Trường THCS và THPT Trung Hóa đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Hữu Niên, Ủy viên Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Bí thư các đảng bộ, chi bộ khối cơ quan trực thuộc Huyện ủy và 35 đảng viên trong Chi bộ.
    Các đại biểu dự Đại hội Chi bộ Trường THCS và THPT Trung Hóa nhiệm kỳ 2020 - 2025

    Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Huyện ủy Minh Hóa, Sở giáo dục và đào tạo; phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn, Chi bộ trường THCS và THPT Trung Hóa đã tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết đại hội đề ra. Quy mô số lượng học sinh trung bình hằng năm từ 580 em đến 640 em với 18 đến 20 lớp. Trong nhiệm kỳ, tỷ lệ học sinh lên lớp hằng năm đạt từ 95% - 98%, tỷ lệ học sinh thi đậu tốt nghiệp đạt từ 87% đến 96%. Số học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi tỉnh được duy trì mỗi năm ít nhất từ 3 – 5 giải. Công tác giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh ngày một hiệu quả tỷ lệ học sinh xếp hạnh kiểm tốt, khá đạt trên 80%.

    Về công tác xây dựng Đảng, Chi bộ Trường THCS và THPT Trung Hóa đã chú trọng giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên và học sinh. Trong 5 năm qua, Chi bộ Trường THCS và THPT Trung Hóa đã kết nạp thêm 10 đảng viên, được xếp loại tổ chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

    

    Thầy giáo Cao Thanh Ninh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS và THPT Trung Hóa trình bày Báo cáo chính trị

    Đại hội Chi bộ Trường THCS và THPT Trung Hóa nhiệm kỳ 2020 – 2025 với nhiều kỳ vọng lớn lao, đánh dấu cho một giai đoạn chuyển mình vươn lên ngang tầm với các trường trong huyện, trong tỉnh. Phát huy truyền thống và những thành quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế, chủ động nắm bắt thời cơ, ngăn chặn đẩy lùi thách thức. Chi bộ Trường THCS và THPT Trung Hóa kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên toàn trường giữ vững đoàn kết, tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả dạy học, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

 Ban chấp hành Chi ủy Trường THCS và THPT Trung Hóa nhiệm kỳ 2020 – 2025 

   Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành Chi bộ lần IV, nhiệm kỳ 2020-2025, bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên và đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện. Thầy giáo Cao Thanh Ninh, Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ Trường THCS và THPT Trung Hóa nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

T.