Họp Ban Chỉ đạo của tỉnh phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

2/5/2020 10:36:13 PM

Ngày 4/2/2020 Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra của trường bao gồm 18 người, do đ/c Cao Thanh Ninh trưởng Ban Chỉ đạo, Đ/c Cao Hồng Đinh và Đinh Văn Phượng Phó trưởng ban. Theo kế hoạch được ban hành kèm theo Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo, Nhà trường sẽ tăng cường các biện pháp phòng chống nhằm ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, chủ động ứng phó trong trường học nhằm đảm bảo an toàn tính mạng của học sinh, cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường, chiều cùng ngày giáo viên và học sinh tích cực dọn vệ sinh xung quanh trường lớp khá sạch sẽ...

(Một số hình ảnh của Nhà trường về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp)