Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức trường THCS&THPT Trung Hóa năm học 2020 - 2021

11/17/2020 11:37:43 PM

Hội nghị CB-CC-VC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy - học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CB-CC-VC, tạo điều kiện để CB-CC-VC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CB-CC-VC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng và hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục”. Với ý nghĩa quan trọng đó, sáng ngày 24 tháng 10 năm 2020, trường THCS&THPT Trung Hóa long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2020 - 2021. Tham dự Hội nghị có mặt đông đủ các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội nghị: