Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

12/31/2020 5:00:08 PM

Trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường THCS&THPT Trung Hóa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, tri ân, tôn vinh các thế hệ Nhà giáo của Trường THCS&THPT Trung Hóa. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác quản lý và giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường THCS&THPT Trung Hóa.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ: