Chào Mừng Đến Với Website Của Trường THCS &THPT Trung Hóa

Đoàn trường

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS&THPT Trung Hóa lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 - 2021

10/19/2020 8:08:18 PM

   Được sự nhất trí của Ban thường vụ Huyện đoàn, Chi bộ Đảng nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 15/10/2020 tiến hành Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS&THPT Trung Hóa lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Toàn cảnh đại hội

Đại biểu về dự đại hội

   Đại hội diễn ra trong thời điểm nhà trường đang ra sức thi đua dạy tốt học tốt, xây dựng hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà một cách bền vững, phấn đấu trường đạt chuẩn quốc gia.

   Đại hội có nhiệm vụ đánh giá những kết quả đạt được của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2019 – 2020, đồng thời nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại hạn chế, chỉ rõ nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Lâm Uyên thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên

Tại Đại hội đồng chí Cao Thanh Ninh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đinh Văn Hiển - Bí thư Huyện đoàn Minh Hóa thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên đã phát biểu ghi nhận những thành tích Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS&THPT Trung Hóa đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời mong muốn rằng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trong nhiệm kì 2020 - 2021 công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Đồng chí Cao Thanh Ninh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội 

Đồng chí Đinh Văn Hiển - Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo đại hội 

   Đại hội Đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021 là đợt sinh hoạt chính trị sau rộng của ĐVTN, của tuổi trẻ trường THCS&THPT Trung Hóa. Đại hội thể hiện ý chí, nguyện vọng của ĐVTN quyết khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, rèn luyện, xây dựng quê hương, nhà trường ngày càng vững mạnh.

  Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội

   Trên tinh thần phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những tồn tại hạn chế trong quá trình hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2020. Cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường và Đoàn cấp trên, sự phối hợp giữa các tổ chức trong nhà trường, trên cơ sở các chương trình, kế hoạch đã vạch ra chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào sự thắng lợi và những kết quả khả quan trong hoạt động của Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đại hội kêu gọi tuổi trẻ trường THCS&THPT Trung Hóa hãy phát huy truyền thống 15 năm hình thành và phát triển của trường, tinh thần ĐVTN nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, cùng với nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

 

T.